Điểm khác biệt giữa đồng hồ Piagett fake cao cấp với fake loại 2, 3

Thị trường đồng hồ fake vô cùng đa dạng với các sản phẩm khác nhau. Nếu như có những chiếc đồng hồ Piaget fake với giá thành rất rẻ chỉ vài trăm nghìn cũng có những chiếc đồng hồ fake với giá tầm hơn chục triệu đồng. Gía cả khác nhau do có sự phân khúc về sản phẩm fake. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sự khác biệt giữa đồng hồ Piaget fake cao cấp với loại 2, loại 3 có gì khác biệt nhé.

Nguồn gốc của đồng hồ Piaget fake

Điểm khác biệt đầu tiên của đồng hồ Piaget fake siêu cấp với đồng hồ loại 2 hay loại 3 chính là nguồn gốc xuất xứ. Nếu như đồng hồ fake kém chất lượng có nguồn gốc từ Đài Loan hoặc Trung Quốc thì đồng hồ fake cao cấp sẽ có nguồn gốc từ Hồng Kông. Có thể nói, Hồng Kông chính là thủ phủ của những đồng hồ fake khi tại đây có rất nhiều nhà máy chuyên sản xuất đồng hồ fake cao cấp nói chung và Piaget fake cao cấp nói riêng.

Chất liệu của đồng hồ fake

Khi cầm 2 sản phẩm đồng hồ Piaget like auth trên tay với đồng hồ Piaget fake 2 bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt về trọng lượng đồng hồ. Piaget fake loại 2, 3 sẽ có trọng lượng rất nhẹ, cầm không hề chắc tay. Điều này là do chất liệu được sử dụng để sản xuất đồng hồ fake rất khác nhau. Đương nhiên với đồng hồ Piaget replica 1:1 sẽ được dùng chất liệu cao cấp để sản xuất còn đồng hồ fake kém chất lượng chỉ được sản xuất từ các hợp kim thông thường nên dễ bong tróc, dễ bị bay màu. Chính chất liệu khác nhau cũng tạo ra diện mạo những chiếc đồng hồ fake khác nhau. Đồng hồ Piaget fake 1 vô cùng sang trọng, đẳng cấp chẳng khác nào phiên bản auth, còn đồng hồ loại 2 đương nhiên sẽ kém thu hút hơn rất nhiều.

Bộ máy của đồng hồ

Chất lượng của 1 sản phẩm đồng hồ được quyết định rất lớn bởi chất lượng của bộ máy. Với đồng hồ Piaget fake 1, bộ máy đồng hồ sẽ không làm bạn phải thất vọng. Sử dụng bộ máy cao cấp ETA Thụy Sỹ với khả năng chính xác cao cùng hoạt động bền bỉ nên bạn thoải mái dùng nhiều năm chẳng cần thay pin hay lên dây cót. Trong khi đó không ít khách hàng dùng đồng hồ fake 2, fake 3 cảm thấy khá chán nản khi cứ vài bữa đồng hồ sẽ hư hỏng 1 lần và còn ngừng chạy phải đem đi sửa. Tất nhiên, bộ máy sử dụng cho đồng hồ Piaget fake kém chất lượng là những bộ máy sản xuất tại Trung Quốc chẳng có gì đặc biệt.

Giá thành của đồng hồ fake

Thêm 1 điểm khác biệt rất lớn giữa đồng hồ Piaget fake hà nội cao cấp với đồng hồ fake 2, 3 chính là giá thành. Bởi giá thành chênh lệch nên nhiều người có tâm lý tiếc tiền nghĩ rằng đồng hồ fake nào chẳng như nhau. Suy nghĩ này thật sự sai lầm bởi câu nói tiền nào của nấy chưa bao giờ sai. Đồng hồ fake cao cấp có giá thành khoảng chục triệu đồng đương nhiên chất lượng tốt, thiết kế giống hàng auth tới 99% cùng rất nhiều tính năng được giữ nguyên từ bản auth. Thế nhưng những chiếc đồng hồ Piaget fake giá thành rẻ chỉ vài trăm nghìn đồng thì sao? Chẳng những chất lượng không tốt, dễ bị hư hỏng mà còn nhìn rất giả, trông qua đã đủ phát hiện đồng hồ fake rồi.

Nếu bạn muốn mua đồng hồ Piaget fake cao cấp chuẩn xuất xứ Hồng Kông với thời gian bảo hành lên tới 3 năm cùng nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn khác hãy liên hệ với Replica Watches qua số hotline 085 42 777 77. Các mẫu đồng hồ Piaget fake mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục trên website https://www.replicawatches.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://www.medytox.com/-/demo-slot/

demo slot pragmatic

slot via seabank

slot demo pg soft mirip asli

slot bonanza

cara menang main slot

bonus new member

starlight princess

Keluaran Sdy

Spadegaming

prediksi sgp hari ini

deposit slot pulsa

deposit slot ovo

https://arif.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://ph.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://inisa.ac.id/wp-content/languages/

https://ecommerce.saintjohn.sch.id/Backup/demo-habanero/

https://simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://slot-zeus.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://fkg.unej.ac.id/wp-content/plugins/prediksi-hk/

https://slot-gacor.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://live-sdy.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://bonus-new-member.simpel.pn-tenggarong.go.id/