Lịch sử hình thành của đồng hồ Breitlingg cổ

đồng hồ breitling cổ

Tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của đồng hồ Breitling cổ được sử dụng rộng rãi cho phi công, hãng hàng không và nhà sản xuất máy bay.

Thay đổi chóng mặt về công nghệ tác động trực tiếp đến kỹ thuật chế tác đồng hồ. Tuy nhiên nhắc đến thương hiệu Breitling họ luôn trung thành với đồng hồ bấm giờ được sử dụng cho phi công, không quân, bính lính. Cùng tìm hiểu về lịch sử đồng hồ Breitling cổ qua bài viết dưới đây.

Cột mốc ra đời của đồng hồ Breitling cổ

đồng hồ breitling cổ
Thương hiệu Breitling họ luôn trung thành với đồng hồ bấm giờ được sử dụng cho phi công, không quân, bính lính

Năm 1952 đánh dấu sự ra mắt của một mẫu đồng hồ chưa từng có vẫn là một biểu tượng cho đến ngày nay: Breitling Navitimer. Tên của nó là một danh từ của dòng chữ “navigation” và “timer”. Mẫu đồng hồ này được trang bị quy tắc trượt dành riêng cho các chuyến bay được giới thiệu với Chronomat, không có gì lạ khi vô số phi công, hãng hàng không và nhà sản xuất máy bay đã chọn cho chiếc đồng hồ này từ trước đến nay.

Một cột mốc khác trong những năm 1950 là mẫu đồng hồ SuperOcean. Willy Breitling đã quyết tâm tạo ra một điều bất ngờ. Vào kỷ niệm 25 năm của mình như là người đứng đầu doanh nghiệp gia đình. Ông đã làm như vậy với chiếc đồng hồ thợ lặn này, có vỏ chống nước lên đến 20 bar (hoặc độ sâu lên tới 200 mét). 

Ý Tưởng phát minh chiếc đồng hồ bấm giờ

Một thế kỷ trước, Breitling đã chế tạo ra chiếc đồng hồ chronograph với nút bấm độc lập đầu tiên. Để chúc mừng phát minh quan trọng thay đổi diện mạo của những chiếc đồng hồ chronograph, thương hiệu giới thiệu một phiên bản giới hạn của dòng Transocean với bộ máy sản xuất độc quyền và thiết kế phi thường tái sinh chiếc đồng hồ bấm giờ chronograph nổi tiếng năm 1915.

đồng hồ breitling cổ
Đồng hồ cổ Breitling Transocean Chronograph-1915 MIX

Chiếc đồng hồ Chronograph bỏ túi chỉ có duy nhất một nút bấm, đặt trong nút chỉnh và liên tục xử lý các chức năng khởi động, dừng và trở về vị trí 0. Năm 1915, Breitling – một chuyên gia trong ngành đồng hồ cơ – là một trong những thương hiệu đầu tiên đưa ra chiếc đồng hồ Chronograph đeo tay. Nhưng khi di dời nó từ túi áo ghi lê đến cổ tay, công ty đã đưa ra một sự cải tiến mà không hề ý thức được sự quan trọng của nó. 

Con trai người sáng lập, Gaston Breitling đã đưa ra ý tưởng tuyệt vời này để đảm bảo tách biệt rõ ràng giữa các chức năng bằng cách tạo ra một nút bấm Chronograph độc lập với nút chỉnh giờ để điều khiển ba chức năng Chronograph.

Sự hợp tác với Bentley để tạo ra những phiên bản đồng hồ ưu tú nhất thế giới

đồng hồ breitling cổ
Chiếc đồng hồ Chronograph bỏ túi chỉ có duy nhất một nút bấm, đặt trong nút chỉnh và liên tục xử lý các chức năng khởi động, dừng và trở về vị trí 0

Năm 2004, Breitling bắt tay cùng với nhà sản xuất ô tô xa xỉ Bentley phát triển series đồng hồ “Breitling for Bentley”. Series này bắt đầu với chiếc Breitling for Bentley Le Mans và dần dần phát triển với những mẫu đồng hồ Breitling cổ như Bentley Flying B, Flying B Chronograph hay Flying B No.3. Những chiếc đồng hồ Breitling for Bentley được xem như một bộ phận quan trọng của chiếc xe quý tộc này.

Không chỉ vậy, Breitling có hẳn một đội bay cừ khôi với sự tham gia của các phi công ưu tú nhất thế giới. Và Breitling cũng rất không xa lạ gì trong giới chủ xe hạng siêu sang Bentley. Sau hơn 10 năm gắn kết mật thiết, họ đã cùng tỏa sáng với những mẫu thiết kế dành riêng cho nhau cực kỳ độc đáo. 

Trên đây là lịch sử khái quát hình thành phát triển của đồng hồ Breitling cổ. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho những ai thích sưu tập đồng hồ trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://www.medytox.com/-/demo-slot/

demo slot pragmatic

slot via seabank

slot demo pg soft mirip asli

slot bonanza

cara menang main slot

bonus new member

starlight princess

Keluaran Sdy

Spadegaming

prediksi sgp hari ini

deposit slot pulsa

deposit slot ovo

https://arif.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://ph.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://inisa.ac.id/wp-content/languages/

https://ecommerce.saintjohn.sch.id/Backup/demo-habanero/

https://simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://slot-zeus.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://fkg.unej.ac.id/wp-content/plugins/prediksi-hk/

https://slot-gacor.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://live-sdy.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://bonus-new-member.simpel.pn-tenggarong.go.id/