Lịch sử hình thành và phát triển của đồng hồ Cartierr

đồng hồ cartier

Đồng hồ Cartier là đồng hồ trang sức cao cấp nổi tiếng của Pháp. Cùng với lịch sử hình thành đến nay, thương hiệu này đã lớn mạnh trên toàn thế giới. 

Cartier, nhãn hiệu nổi tiếng cho những mẫu đồng hồ, nữ trang, nước hoa sang trọng bậc nhất nước Pháp. Có mặt trên những chiếc cổ thon dài hay trên cổ tay của những nhân vật nổi tiếng trong những buổi dạ vũ, chiêu đãi quan trọng. Danh tiếng Cartier không chỉ dừng lại ở nước Pháp mà cả thế giới. Tìm hiểu về lịch sử ra đời và phát triển của đồng hồ Cartier Fake qua bài viết dưới đây.

Lịch sử ra đời của đồng hồ Cartier

đồng hồ cartier
Cartier đã bắt đầu chế tác đồng hồ đeo tay đầu tiên vào năm 1888

Nhắc đến lịch sử ngành đồng hồ, Cartier đã bắt đầu chế tác đồng hồ đeo tay đầu tiên vào năm 1888. Mặc dù thời kỳ đó, đồng hồ bỏ túi đang thịnh hành nhưng Louis Cartier có niềm tin mạnh mẽ vào sự phát triển của đồng hồ đeo tay trong tương lai. Đó chính là sự khởi đầu của mối lương duyên bền chặt giữa nghệ thuật chế tác đồng hồ cơ khí phức tạp với kỹ thuật chế tác kim hoàn tinh vi. Từ đây, Cartier đã mở rộng ra nhiều dòng đồng hồ danh tiếng như Tonneau, Tortue, Tank, Baignoire, Panthère, Pasha… 

Xem thêm: Đồng hồ Cartierr replica 1:1 hoàn hảo tới từng chi tiết

Sự phát triển lớn mạnh của Cartier

Ngày nay, Cartier là một trong số những hãng kinh doanh đi đầu trong thị trường nữ trang và đồng hồ sang trọng. Với hơn 200 cửa hàng ở 5 châu lục và có các mạng lưới phân phối độc quyền, công ty đang tiếp tục xây dựng nhãn hiệu dựa trên kho tàng kiến thức và kinh nghiệm độc đáo hàng trăm năm. Hiện nay, Cartier là một trong số các nhãn hiệu chính yếu của tập đoàn Richemont.

Kể từ khi nhắm đến đến thị trường Châu Á, Cartier liên tục phát triển với 37 cửa hiệu ở khu vực này. Công ty mở một cửa hiệu ởø Prince Building, Hong Kong vào năm 1975 và hiện tại đang chỉnh trang cửa hiệu ở Bangkok tại Emporium Shopping Center và một cửa hàng thứ hai dự định mở vào cuối năm nay.

Những phiên bản đồng hồ Cartier nổi tiếng

Santos

đồng hồ cartier
Mẫu đồng hồ Santos

Mẫu đồng hồ Santos được hãng Cartier tung ra thị trường vào năm 1911 và đã thành công vang dội. Năm 1978, Cartier đã tái thiết kế lại dòng đồng hồ Santos với chất liệu mà hãng chưa từng thao tác qua lúc bấy giờ. Đó là thép không gỉ. Phiên bản hiện đại của Santos được cập nhật trong giai đoạn này mang tinh thần thể thao không trung rõ ràng nhất với vành đồng hồ bằng vàng và các đinh vít mạnh mẽ.

Xem thêm: Những kiểu thiết kế của đồng hồ Cartierr nữ nổi bật

Cartier Tonneau

đồng hồ cartier
Đồng hồ Cartier Tonneau

Năm 1913, Cartier ra mắt phiên bản đơn giản của Cartier Tonneau: Cartier Tortue. Trong tiếng Pháp, Tortue có nghĩa là con rùa. Chiếc đồng hồ Cartier  Tortue ngắn hơn nhưng có bộ chuyển động lớn hơn so với người tiền nhiệm. Chiếc Tortue Monopoussoir được tái phát hành vào năm 2002 bao gồm bộ chuyển động chỉ dày 3.8mm.

Cartier Tank

đồng hồ cartier
Đồng hồ huyền thoại Cartier Tank

Mẫu đồng hồ huyền thoại Cartier Tank được Louis Cartier thiết kế vào năm 1917 lấy ý tưởng từ hình ảnh chiếc xe tăng hiệu Renault nhìn từ trên xuống. Nguyên mẫu đồng hồ Tank được chế tạo vào thời kỳ thế chiến thứ nhất và nguyên mẫu đầu tiên được hãng tặng cho Đại tướng John Pershing, Sĩ quan chỉ huy quân viễn chinh Hoa Kỳ tại châu Âu. Thiết kế mạnh mẽ, vuông vắn của mẫu đồng hồ Tank đã phá vỡ những quy chuẩn thời trang với những đường cong mềm mại vào thời đó.

Với bài viết này bạn đọc chắc chắn đã hiểu sơ qua về lịch sử hình thành của đồng hồ Cartier nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn yêu thích những dòng sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ, vui lòng tham khảo qua website replicawatches.vn để tìm kiếm mẫu đồng hồ ưng ý nhất.

Liên hệ: Replicawatches

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://www.medytox.com/-/demo-slot/

demo slot pragmatic

slot via seabank

slot demo pg soft mirip asli

slot bonanza

cara menang main slot

bonus new member

starlight princess

Keluaran Sdy

Spadegaming

prediksi sgp hari ini

deposit slot pulsa

deposit slot ovo

https://arif.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://ph.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://inisa.ac.id/wp-content/languages/

https://ecommerce.saintjohn.sch.id/Backup/demo-habanero/

https://simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://slot-zeus.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://fkg.unej.ac.id/wp-content/plugins/prediksi-hk/

https://slot-gacor.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://live-sdy.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://bonus-new-member.simpel.pn-tenggarong.go.id/