Mách bạn cách xem đồng hồ đeo tay 6 kim

mach-ban-cach-xem-dong-ho-deo-tay-6-kim-1

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, nhiều mẫu đồng hồ mới, hiện đại đã ra mắt thị trường. Cách xem đồng hồ đeo tay mẫu này không giống như mẫu đồng hồ thông thường. Vì thế, không ít khách hàng sau khi mua đồng hồ tỏ ra lung túng không biết xem giờ, chỉnh lịch, chỉnh giờ phút như thế nào. Hiểu rõ điều này, chúng tôi chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây bạn có thể tham khảo.

Cách xem giờ đồng hồ đeo tay 6 kim

mach-ban-cach-xem-dong-ho-deo-tay-6-kim-1

Cách xem giờ đồng hồ 6 kim

Xem thêm>> Cách tháo chốt đồng hồ đeo tay nhanh chóng, dễ dàng, an toàn

Hướng dẫn xem đồng hồ đeo tay 6 kim chronograph

– Đặc điểm nổi bật của dòng đồng hồ này là có 3 mặt đồng hồ phụ: 1 đồng hồ phụ hiển thị 24 giờ, 1 đồng hồ phụ chỉ 60 giây, 1 đồng hồ phụ chỉ 60 phút. Trong đó, kim giây sẽ nằm ở 1 trong 3 vòng tròn nhỏ cứ không phải kim giây lớn như hầu hết các mẫu đồng hồ hiện có trên thị trường.

Bởi thế, kim giây nhỏ luôn hoạt động bình thường còn kim giây lớn đứng yên nên một số người nhầm tưởng đồng hồ chết nhưng thực chất không phải như thế. Vì vậy, cách xem đồng hồ đeo tay 6 kim chronograp là chỉ cần quan tâm đến 3 đồng hồ nhỏ kim giây có hoạt động không, kim giờ, kim phút chạy có đúng giờ không chứ không quan tâm đến kim giây lớn.

Cách xem đồng hồ đeo tay 6 kim có chức năng thứ, ngày và 24h

mach-ban-cach-xem-dong-ho-deo-tay-6-kim-2

Cách xem giờ đồng hồ có chức năng thứ, ngày, 24h

Dòng đồng hồ này cũng gồm 3 mặt phụ: một mặt phụ chỉ 24h nghĩa là chỉ giờ ngày và giờ đêm, 1 mặt đồng hộ phụ chỉ thứ trong tuần, một mặt đồng hồ phụ chỉ thứ trong thàng.

So với đồng hồ chronograp thì cách xem đồng hồ đeo tay 6 kim chức năng thứ, ngày và 24h đơn giản hơn bởi tất cả các chức năng, các thông số cơ bản hiển thị đầy đủ trên bề mặt số đồng hồ.

Sự khác biêt của mẫu đồng hồ này là có một mặt số nhỏ chia vạch 24 gọi là đồng hồ chỉ 24. Đặc biệt, kim 24h tuyệt đối không thể tháo được nên nếu lệch bắt buộc phải tháo ra đặt lại.

Mách bạn cách chỉnh ngày cho đồng hồ 6 kim

– Đầu tiên bạn cần xác định thời điểm điều chỉnh là giờ ngày hay giờ đêm.

– Sau đó, kéo nút đặt thời gian ra nấc 2, tiến hành xoay kim giờ theo chiều thuận qua mốc 12h. Lúc này nếu thấy dồng hồ nhảy lịch ngày thì thời điểm này là 24h.

– Bạn tiếp tục vặn núm đến khung giờ an toàn tức từ 5h sáng đến 22h đêm. Lúc này, kim đồng hồ qua khung 12h mà lịch ngày vẫn không nhảu thì hãy xoay tiếp cho đến khu lịch nhảy mới thôi.

– Đưa nút giữa của đồng hồ ra thêm 1 nấc. Đừng quên xoay núm đồng hồ để lịch ngày nhảy. Cho đến khi lịch ngày đúng với thời điểm hiện tại bạn mới tiến hành điều chỉnh giờ, phút.

Cách chỉnh giờ, chỉnh phút, bấm giờ thể thao đồng hồ 6 kim

mach-ban-cach-xem-dong-ho-deo-tay-6-kim-3

Cách điều chỉnh giờ, phút trên đồng hồ 6 kim

– Nếu bạn muốn chỉnh giờ, chỉnh phút chỉ cần kéo nút giữa đồng hồ ra thêm 2 nấc rồi điều chỉnh sao cho kim giờ, kim phút đúng với thời gian hiện tại. Xong lại đặt nút giữa về vị trí ban đầu.

– Nếu muốn điều chỉnh chức năng bấm giờ thể thao trên đồng hồ 6 kim chonogaph chỉ cần bấm nút phía trên một lần duy nhất thì kim giây trung tâm sẽ bắt đầu chạy. Còn khi tiến hành bấm nút phía trên 2 lần thì kim giây trung tâm sẽ dừng lại.

Không phải ai cũng biết cách xem đồng hồ đeo tay 6 kim, nhất là khi mới tậu về. Hy vọng những chia sẻ nói trên của chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách sử dụng đồng hồ một cách thành thạo. Nếu cần tư vấn hoặc cần hỗ trợ bất cứ thông tin nào liên quan đến đồng hồ đeo tay vui lòng liên hệ theo số hotline: 0855.292.777 hoặc truy cập website: replicawatches.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://www.medytox.com/-/demo-slot/

demo slot pragmatic

slot via seabank

slot demo pg soft mirip asli

slot bonanza

cara menang main slot

bonus new member

starlight princess

Keluaran Sdy

Spadegaming

prediksi sgp hari ini

deposit slot pulsa

deposit slot ovo

https://arif.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://ph.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://inisa.ac.id/wp-content/languages/

https://ecommerce.saintjohn.sch.id/Backup/demo-habanero/

https://simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://slot-zeus.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://fkg.unej.ac.id/wp-content/plugins/prediksi-hk/

https://slot-gacor.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://live-sdy.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://bonus-new-member.simpel.pn-tenggarong.go.id/