Nhìn ngắm các phiên bản đồng hồ Vacheronn Constantinn

các phiên bản đồng hồ vacheron constantin

Cùng chiêm ngưỡng các phiên bản đồng hồ Vacheron Constantin được dành riêng cho chính trị gia, nguyên thủ quốc gia với mức giá hàng tỉ đồng.

Vacheron Constantin là thương hiệu đối thủ của Patek Philippe khi mức giá của nó khiến không nhiều người có thể mua được. Với sự tỉ mỉ cùng kỹ nghệ chế tác lâu đời đã tạo ra các phiên bản đồng hồ Vacheron Constantin đẹp hoàn hảo đẳng cấp. Nhìn ngắm các mẫu đồng hồ của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng qua bài viết dưới đây.

Métiers d’Art Les Aerostars

Trong kích thước nhỏ nhoi của mặt số, những nghệ nhân chạm khắc bậc thầy của Vacheron Constantin đã thực hiện được một kỳ tích: tái hiện trung thành nhất giấc mơ bay của loài người. Với mô hình thu nhỏ của 5 chuyến bay khinh khí cầu đầu tiên ở Pháp vào những năm 1783 – 1784.

các phiên bản đồng hồ vacheron constantin
Các phiên bản đồng hồ Vacheron Constantin chinh phục phái mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên

Những trái khinh khí cầu bằng vàng được chạm khắc tay tinh xảo với kỹ thuật điêu khắc nổi Pounce Ornament, nổi lên trên bề mặt tráng men bằng kỹ thuật Plique-à-Jour xuyên sáng – một bộ môn thủ công rất hiếm lần đầu tiên được Maison sử dụng. 

Giờ, phút, thứ và ngày được hiển thị bằng 4 đĩa được hé lộ cực kỳ thông minh qua những cửa sổ xung quanh vành mặt số, hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao nhất của ngành chế tạo đồng hồ, phát lộ qua nắp lưng trong suốt. Bộ sưu tập Les Aerostar có 5 phiên bản, với số lượng cực giới hạn 5 chiếc cho mỗi phiên bản.  

Traditionnelle Tourbillon

các phiên bản đồng hồ vacheron constantin
Model Traditionnelle Tourbillon là một trong các phiên bản đồng hồ Vacheron Constantin bán chạy nhất của hãng

Model Traditionnelle Tourbillon là một trong các phiên bản đồng hồ Vacheron Constantin bán chạy nhất của hãng. Chứa trong lớp vỏ mỏng 5.65mm, Calibre 2160 có mức dự trữ năng lượng 80 giờ, mang chức năng chỉ giờ, phút, giây và Tourbillon.

Bên cạnh mẫu Traditionnelle Tourbillon, nhà Vacheron Constantin còn giới thiệu mẫu Traditionelle Complete Calendar. Mỗi model đều được chế tác bằng vàng hồng (số lượng 100 chiếc) và Collection Excellence Platine (25 chiếc được đánh số thứ tự).

Les Cabinotiers Grande Complication

các phiên bản đồng hồ vacheron constantin
Dòng Les Cabinotiers của Vacheron Constantin đã được bổ sung hải kỳ quan của bộ môn nghệ thuật tiểu hình

Dòng Les Cabinotiers của Vacheron Constantin đã được bổ sung hải kỳ quan của bộ môn nghệ thuật tiểu hình. Kết hợp với sự xuất sắc của kỹ thuật chế tác đồng hồ với lần lượt 15 và 16 chức năng phức tạp, thuộc nhóm cực khó chế tác trong giới Haute Horlogerie. 

Bên cạnh 12 chức năng thiên văn, hải tuyệt phẩm này đương nhiên sở hữu Tourbillon và minute repeater (cơ chế điểm chuông theo phút) với mức dự trữ năng lượng 58 giờ.

Les Cabinotiers Grande Complication “Ornementale” được ra mắt với mặt số màu tím aubergine đóng khung trong vỏ ngoài bằng vàng trắng khắc hoa văn trang trí của thời kỳ Victoria.

Trong khi đó, tuyệt phẩm Les Cabinotiers Grande Complication “Crocodile” mang biểu tượng dũng mãnh của hai chú cá sấu uy quyền trên thân vỏ, được chạm khắc một cách sống động trên vàng hồng 18K nguyên khối.

Overseas Ultra-Thin Perpetual Calendar 

các phiên bản đồng hồ vacheron constantin
Overseas Ultra-Thin Perpetual Calendar

Bổ sung vào mẫu mới của BST dành cho người đam mê du hành chính là Overseas Ultra-Thin Perpetual Calendar mang Calibre 1120 QP/1 – bộ chuyển động tự lên cót cơ khí, có chức năng lịch vạn niên và chu kỳ mặt trăng. 

Xứng đáng là một kỳ tích của bộ môn nghệ thuật vi cơ khí, bộ chuyển động này dày 4,05mm, gồm 276 chi tiết, theo dõi được những đột biến của lịch mà không cần điều chỉnh cho tới năm 2100. 

Trên đây là các phiên bản đồng hồ Vacheron Constantin đã được giới thiệu sơ qua. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thương hiệu đồng hồ nay có thể truy cập website replicawatches.vn để đọc những bài viết hữu ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://www.medytox.com/-/demo-slot/

demo slot pragmatic

slot via seabank

slot demo pg soft mirip asli

slot bonanza

cara menang main slot

bonus new member

starlight princess

Keluaran Sdy

Spadegaming

prediksi sgp hari ini

deposit slot pulsa

deposit slot ovo

https://arif.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://ph.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://inisa.ac.id/wp-content/languages/

https://ecommerce.saintjohn.sch.id/Backup/demo-habanero/

https://simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://slot-zeus.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://fkg.unej.ac.id/wp-content/plugins/prediksi-hk/

https://slot-gacor.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://live-sdy.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://bonus-new-member.simpel.pn-tenggarong.go.id/