Những phương pháp đo size nhẫn nữ, nhẫn nam vừa đơn giản lại chính xác tuyệt đối

Một trong những yếu tố quan trọng giúp chọn được một chiếc nhẫn ưng ý và phù hợp nhất đó chính là xác định được chính xác số đo ngón tay để lựa chọn size nhẫn chuẩn. Tuy nhiên, làm thế nào để xác định được size nhẫn chuẩn nhất cho cả nam và nữ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những phương pháp đo size nhẫn nữ, nhẫn nam vừa đơn giản lại vừa chính xác tuyệt đối ngay tại nhà qua bài viết dưới đây.

Phương pháp do size nhẫn nữ, nhẫn nam vừa đơn giản lại chính xác tuyệt đối ngay tại nhà

Đo size nhẫn nữ, nhẫn nam là gì?

Đo size nhẫn hay còn gọi là đo ni tay là phương pháp xác định số đo chính xác của ngón tay mà bạn muốn đeo nhẫn, nói một cách đơn giản là tính chu vi ngón tay nhằm lựa chọn size nhẫn phù hợp nhất tránh tình trạng mua về chật hoặc quá rộng.

Sau khi đo chu vi ngón tay, chúng ta sẽ đối chiếu với bảng size nhẫn để biết được size nhẫn của mình. Hiện tai Việt Nam đang sử dụng hai bảng size nhẫn chính là: bảng size nhẫn Việt Nam và bảng size nhẫn Mỹ, tùy mỗi quốc gia sẽ có những bảng size khác nhau như chung quy vẫn đáp ứng một mục đích cuối cùng là tìm được chiếc nhẫn “vừa vặn”

Bảng size nhẫn dựa trên việc xác định chu vi ngón tay

Bên cạnh đó, tại một số cửa hàng cũng có thể có những bảng size khác nhau, do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi chọn mua.

Những phương pháp đo size nhẫn nữ, nhẫn nam đơn giản lại chính xác

Với nam và nữ tuy kích thước các ngón tay sẽ có sự khác nhau nhưng phương pháp đo size nhẫn sẽ tương tự như nhau. Một vài phương pháp đơn giản như:

+ Phương pháp đo size nhẫn bằng thước dây hoặc mảnh giấy: bạn chuẩn bị 1 thước dây hoặc một mảnh giấy (vải), một cái kéo và môt cái thước. Tiếp đến cách mảnh giấy (vải) có độ dài 10 cm, chiều rộng khoảng 1cm. Sau đó quấn quanh ngón tay muốn xác định size nhẫn và điều chỉnh sao cho vừa vặn. Dùng bút đánh dấu điểm giao nhau giữa hai đầu mảnh giấy (vải). Sau đó, tháo mảnh giấy (vải) và trải lên bề mặt dùng thước kẻ đo điểm đầu tiên và điểm đánh dấu để biết được số đo chính xác. Cuối cùng đối chiếu với bảng size nhẫn để ra kết quả.

+ Phương pháp đo size nhẫn bằng thước kẻ: bạn chuẩn bị một chiếc nhẫn mà mình đeo vừa, 1 cây thước kẻ. Đặt nhẫn lên một mặt phưởng và dùng thước đo chu vi của chiếc nhẫn là ra được kết quả cuối cùng.

+ Đo nhẫn theo chiều cao, cân nặng: nếu bạn không thực hiện được những phương pháp trên thì có thể áp dụng phương pháp ước lượng kích thước size nhẫn qua chiều cao và cân nặng và đối chiếu với bảng size mà chúng tôi chia sẻ sau đây. Lưu ý kết quả giữa nam và nữ sẽ có sự khác nhau.

Bảng size nhẫn nữ, nhẫn nam dựa trên việc tính toán chiều cao và cân nặng

Những lưu ý không thể bỏ qua khi đo size nhẫn

+ Kích thước ngón tay sẽ có sự thay đổi nhẹ theo nhiệt độ, cụ thể trời lạnh ngon tay sẽ co vào nên khi đo bạn cần cộng thêm 1mm. Trong khi đó, trời nóng ngón tay sẽ to ra nên bạn hãy cộng thêm 1mm để được số đo chuẩn xác nhất.

+ Lưu tâm đến độ dày của nhẫn: mỗi dòng nhẫn từ chất liệu khác nhau đến hãng khác nhau sẽ có độ dày nhẫn khác nhau, bạn hãy tăng giảm kích thước để đạt được sự phù hợp tối ưu nhất.

+ Chú đến đến các khớp tay: phần khớp tay thường sẽ to hơn ngón tay một chút để đảm bảo thoải mái bạn nên lấy kết quả trung bình giữa số đo ngón tay và số đo khớp tay đó để cho ra size nhẫn của mình.

Trên đây là những phương pháp đo size nhẫn nữ, nhẫn nam cực chuẩn mà bạn có thể tham khảo và thực hiện tại replicawatches.vn. Chúc cáo bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://www.medytox.com/-/demo-slot/

demo slot pragmatic

slot via seabank

slot demo pg soft mirip asli

slot bonanza

cara menang main slot

bonus new member

starlight princess

Keluaran Sdy

Spadegaming

prediksi sgp hari ini

deposit slot pulsa

deposit slot ovo

https://arif.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://ph.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://inisa.ac.id/wp-content/languages/

https://ecommerce.saintjohn.sch.id/Backup/demo-habanero/

https://simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://slot-zeus.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://fkg.unej.ac.id/wp-content/plugins/prediksi-hk/

https://slot-gacor.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://live-sdy.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://bonus-new-member.simpel.pn-tenggarong.go.id/