Tìm hiểu về sản phẩm đồng hồ xách tay

đồng hồ xách tay

Đồng hồ xách tay được xuất xứ từ các nước Nhật, Hàn kể kể cả Thụy Sỹ. Vậy đây là mặt hàng như thế nào mà lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy.

Hiện nay hàng xách tay rất được phổ biến ở Việt Nam không chỉ vì giá cả rẻ mà chất lượng cũng khá tốt. Đặc biệt là đồng hồ xách tay cũng không phải là hàng ngoại lệ. Cùng tìm hiểu thêm về các sản phẩm đồng hồ xách tay này qua bài viết dưới đây.

Khái niệm đồng hồ xách tay là gì ? 

Đối với tất cả các loại đồng hồ được mang từ nước ngoài về Việt Nam dưới những hình thức như sau sẽ được gọi là đồng hồ xách tay:Nhân viên hàng không mua đồng hồ bên nước ngoài rồi đem về bán. Cá nhân hoặc tổ chức đứng ra làm trung gian mua hàng và ship về Việt Nam. Người thân ở nước ngoài xách tay đem về… Tất cả những chiếc đồng hồ được nhập về theo những hình thức trên được gọi chung là đồng hồ xách tay. 

Tại sao nhiều người mua đồng hồ xách tay 

đồng hồ xách tay
Những chiếc đồng hồ không phải trả thuế khi về Việt Nam

Mua đồng hồ xách tay bạn sẽ được 1 cái lợi ngay trước mắt là có thể bạn sẽ mua được đồng hồ với giá rẻ hơn đôi chút là mua ở Việt Nam. Tại sao lại rẻ hơn ? Câu trả lời đơn giản là đây là những chiếc đồng hồ không phải trả thuế khi về Việt Nam, đồng hồ xách tay sẽ không phải chịu mức thuế nhập khẩu như với những chiếc đồng hồ được nhập khẩu chính ngạch. Do những công ty đại diện được đối tác nước ngoài ủy quyền tại Việt Nam. Mua đồng hồ với giá rẻ hơn có lẽ là ưu điểm duy nhất của đồng hồ xách tay.  Ngoài ra một số đồng hồ xách tay cũng có chất lượng từ Nhật, Hàn và một số nước châu âu nên chất lượng cũng có phần yên tâm hơn.

Lưu ý khi quyết định mua đồng hồ xách tay

Chính vì đồng hồ xách tay không phải đóng thuế cũng như không có nguồn gốc rõ ràng và không được kiểm định của các cơ quan chức năng nên khó có thể khẳng định đồng hồ xách tay sẽ không có hàng fake.

đồng hồ xách tay
Phải rất chú ý đến việc bảo hành của những loại đồng hồ xách tay này.

Quyết định tìm đến đồng hồ xách tay là bạn đang chơi trò may rủi với người bán hàng. Đồng hồ Fake không phải chỉ được bán ở thị trường trong nước. Có những chiếc đồng hồ Fake được làm giống đến 90% mà chỉ có những chuyên gia am hiểu về đồng hồ mới phát hiện được. Chúng được gọi là hàng Replica. Có thể người bán hàng ham mức giá rẻ cũng không hề biết đến điều này.

Hơn nữa, mọi đồng hồ sau một thời gian sử dụng đều phải được bảo dưỡng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của Hãng. Do vậy, phải rất chú ý đến việc bảo hành của những loại đồng hồ xách tay này.

Một điểm hạn chế nữa của việc chọn mua đồng hồ xách tay là bạn phải đợi rất lâu mới có được chiếc đồng hồ để mà đeo, nhanh thì cũng 2 tuần mà chậm thì cả tháng. Hơn nữa khi hàng hóa đi qua hải quan thì nó rất dễ bị thất lạc hay tráo đồ, đây là điều đã xảy ra rất nhiều lần tại những cửa khẩu ở nước ta. 

Đồng hồ xách tay cũng có những loại tốt xấu được bày bán trên thị trường.Chính vì vậy người tiêu dùng cần có những kiến thức và kinh nghiệm để lựa chọn được chiếc đồng hồ chất lượng mà giá cả tốt..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://www.medytox.com/-/demo-slot/

demo slot pragmatic

slot via seabank

slot demo pg soft mirip asli

slot bonanza

cara menang main slot

bonus new member

starlight princess

Keluaran Sdy

Spadegaming

prediksi sgp hari ini

deposit slot pulsa

deposit slot ovo

https://arif.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://ph.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://inisa.ac.id/wp-content/languages/

https://ecommerce.saintjohn.sch.id/Backup/demo-habanero/

https://simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://slot-zeus.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://fkg.unej.ac.id/wp-content/plugins/prediksi-hk/

https://slot-gacor.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://live-sdy.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://bonus-new-member.simpel.pn-tenggarong.go.id/